Phan Văn Đức kết thúc tập luyện phục hồi vật lý trị liệu tại PVF

Ngày cập nhật25/05/2019

Ngày 24/05/2019, cầu thủ Phan Văn Đức của CLB Sông Lam Nghệ An đã kết thúc tập luyện phục hồi vật lý trị liệu tại PVF.

Trong thời gian điều trị tại PVF, cầu thủ đã được thăm khám đánh giá chấn thương toàn diện. Dựa trên kết quả đánh giá này, PVF đã đưa ra các phương pháp phục hồi giúp giảm đau đầu gối cho cầu thủ (mát xa, căng giãn cơ, các liệu pháp trị liệu lạnh, các loại máy tập phục hồi).

Sau đó, PVF đã tiến hành cho cầu thủ tập luyện theo chương trình tăng tiến sức mạnh nhằm làm khỏe các nhóm cơ ở bên chân bị chấn thương, cải thiện khả năng thăng bằng và sự linh hoạt của khớp gối.

Đồng thời cầu thủ cũng được tập luyện theo chương trình rèn luyện thể lực tăng tiến để có thể quay lại tập luyện với thể trạng tốt nhất.
Hiện nay cầu thủ đã có thể chạy nước rút, chuyền bóng, sút bóng và tập luyện bình thường với đội và không gặp phải vấn đề gì.

Tuy nhiên, chấn thương mà cầu thủ Phan Văn Đức gặp phải là một trường hợp chấn thương nặng, vì vậy PVF khuyến nghị cầu thủ nên tập luyện trong khoảng thời gian ít nhất 02 tuần trước khi tham gia trận thi đấu chính thức để giúp hồi phục lại thể trạng, phong độ và tránh tái phát chấn thương.

  • Tin, video : Thu Hường/PVF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *