PVF chủ động, lạc quan phòng dịch Covid-19

Ngày cập nhật20/03/2020

Những ngày này, PVF cũng như nhiều cơ sở khác đang tích cực triển khai các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn cho cán bộ nhân viên, học viên trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Tinh thần chủ động và lạc quan là điều dễ nhận thấy ở mỗi người PVF.

Việc kiểm soát ra vào và vệ sinh đang được thực hiện nghiêm ngặt. Đối với học viên, dù phải xa trường lớp, xa bố mẹ và nhiều giải bóng đá phải tạm hoãn/dừng nhưng các em vẫn hàng ngày học online cùng giáo viên Vinschool để đảm bảo kiến thức.

Bên cạnh tập luyện bóng đá hàng ngày, lớp học kĩ năng do cán bộ nhân viên và chuyên gia PVF tổ chức giúp các em vừa được học vừa được chơi.

04ad6efaaad5518b08c4Học viên PVF trong lớp học yoga được tổ chức sáng 18/03.
Sáng 18/03, lớp học yoga dành cho học viên U13 đã chính thức bắt đầu ở phòng 360s. Chuyên gia PVF cũng dành nhiều thời gian để trò chuyện, chia sẻ khó khăn với từng nhóm cầu thủ. Hiểu rõ học viên là điều vô cùng quan trọng để HLV có điều chỉnh hợp lý trong công tác đào tạo.

154c5161bb4840161959Lớp học tiếng Anh được chính cán bộ Phòng Đào tạo & Quản lý học viên đứng lớp dạy cho các học viên U19 PVF diễn ra trong không khí sôi nổi. 
Dự kiến cuộc thi FIFA online, bi-a, cờ tướng, ca nhạc, thi đấu bóng đá nội bộ, … sẽ được tổ chức, tạo sân chơi lành mạnh cho học viên, cán bộ nhân viên tham gia sinh hoạt, nâng cao tình đoàn kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *