PVF, CLB Phố Hiến thăm, tặng quà thầy cô giáo nhân dịp 20/11

Ngày cập nhật17/11/2021

Chiều 16/11, đại diện PVF, CLB Phố Hiến cùng đại diện Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Văn Giang đã đến thăm và tặng quà một số thầy cô giáo trên địa bàn huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên nhân dịp Kỉ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).


“Có một nghề bụi phấn dính đầy tay/ Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất/ Có một nghề không trồng cây trên đất/ Nhưng lại nở cho đời những đóa hoa thơm”. Trong cuộc đời mỗi chúng ta, ngoài cha mẹ là đấng sinh thành, có lẽ trong ai cũng có bóng dáng của những người thầy, người cô. Những năm tháng cắp sách đến trường, hẳn ai cũng có ấn tượng với thầy cô giáo nào đó, những người truyền thụ kiến thức qua những bài giảng hay, hoặc cho ta kinh nghiệm, vực ta đứng dậy, bên ta những lúc khó khăn, vấp ngã. Xã hội bao đổi thay nhưng nghề giáo vẫn là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”.

Anh 1

Người thầy đầu tiên đoàn tới thăm là thầy Lý Đức Hiệu, giáo viên Trường THCS Long Hưng.

Giữa bộn bề vất vả, lo toan hàng ngày, thầy cô vẫn miệt mài trên bục giảng, trang giáo án, nâng bước cho thế hệ học trò nên người.

Anh 2

Tiếp đó, đoàn đến thăm, gặp cô Quách Thị Hải Yến, Trường Mầm non Tân Tiến.

Nhân Kỉ niệm Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, Chương trình cộng đồng PVF & CLB Phố Hiến đã đến thăm, tặng quà tri ân 04 thầy cô có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đại diện PVF, CLB Phố Hiến có cô Nguyễn Thị Thu, Trưởng Phòng Đào tạo & Quản lí học viên; 03 học viên lớp 2003, 2004, 2005. Hoạt động được tiến hành đảm bảo các quy định phòng chống dịch Covid-19.

Anh 3

Cuối cùng, đoàn đến Trường THCS Liên Nghĩa. Tại trường, đoàn đã trao quà cảm ơn tới cô Lý Thị Uyên và cô Trịnh Thị Nga.

Lắng nghe chia sẻ, tâm sự của thầy cô và ban giám hiệu các trường, cô Nguyễn Thị Thu gửi lời cảm ơn tới thầy cô vì tình yêu với nghề và học sinh; chúc thầy cô luôn mạnh khỏe để vững bước chèo lái con thuyền “trồng người” đến bến bờ thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *