PVF gặp gỡ, đào tạo nội quy quy định cho học viên toàn trung tâm

Ngày cập nhật09/08/2019

Từ 08/08-09/08, Phòng Đào tạo & Quản lý học viên cùng đại diện ban huấn luyện PVF đã tổ chức đào tạo về lịch sử, truyền thống, thành tích cũng như các giá trị, văn hóa của PVF cho học viên khóa mới đồng thời nhắc lại những nội quy quy định đối với học viên toàn trung tâm.

8

Phòng Đào tạo & Quản lý học viên nhắc nhở và đào tạo học viên từ những điều nhỏ như việc gấp chăn sao cho đúng và đẹp. 

Sau khoảng thời gian dài nghỉ hè hoặc tham gia các giải thi đấu, bắt đầu từ tháng 8 học viên khóa XI cùng học viên các khóa còn lại đã trở về PVF rèn luyện, chuẩn bị cho năm học mới.1HLV thủ môn Nguyễn Vũ Dũng chia sẻ đôi điều về nề nếp sinh hoạt của học viên.
Đối với học viên khóa XI, đây là khoảng thời gian các em làm quen với môi trường mới. Xa gia đình, sống tự lập và rèn luyện bên cạnh các đồng đội. Đến với PVF, các em chính thức bắt đầu chặng đường biến đam mê và ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp dần thành hiện thực. Được cung cấp kiến thức lịch sử, truyền thống của Trung tâm sẽ giúp vun đắp niềm tự hào và quyết tâm phấn đấu trong mỗi em.

2
Còn với các học viên còn lại, đây là lúc tất cả phải nhanh chóng bắt nhịp với nhịp sinh hoạt hàng ngày theo nề nếp, kỷ luật của Trung tâm.

9Trong buổi đào tạo, các học viên U14-U15 PVF đã chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ sau chuyến du đấu tại Asean Dream Football Tournament 2019.

133
457Không khí thêm phần rộn ràng với phần thi trả lời kiến thức bóng đá và những phần quà nhỏ dành tặng học viên.
Một năm mới, một chặng đường mới đã bắt đầu mang theo thật nhiều kỳ vọng, ước mơ. Chúc các chàng trai của chúng ta luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để không phụ lòng thầy cô, bạn bè, những người yêu mến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *