PVF tổ chức tư vấn tâm lý cho học viên 2007, 2008

Ngày cập nhật20/03/2020

Từ ngày 16/03, Phòng Đào tạo &Quản lý học viên tổ chức hoạt động tư vấn tâm lý cho học viên với sự giúp đỡ của bà Pénélope LUONGO, vợ của Trưởng Bộ phận Huấn luyện nền tảng Cédric LUONGO.


Bà Pénélope LUONGO có kinh nghiệm làm việc nhiều năm về các hoạt động xã hội tại bệnh viên tâm lý-tâm thần trẻ em Montfavet (Pháp). Tuần 16-22/03, hoạt động được tổ chức dành cho các học viên 2007 và 2008. Học viên được chia thành nhóm nhỏ để thảo luận, chia sẻ trong không gian ấm cúng với các chủ đề thay đổi, xoay quanh gia đình, đời sống ở PVF, mối quan hệ bạn bè, suy nghĩ về tương lai, sự nghiệp.

Picture1
Bà Pénélope đã định hướng buổi nói chuyện bằng nhiều câu hỏi để khuyến khích học viên chia sẻ hoặc gợi mở hướng suy nghĩ cho các em. Bà cũng chia sẻ quan điểm để giúp học viên nhìn nhận các vấn đề tích cực hơn.

Các buổi tư vấn tâm lý sẽ tiếp tục diễn ra dành cho học viên PVF từ nay đến cuối tháng 03/2020 tùy theo lịch sinh hoạt. Qua đây, chuyên gia có thể sẽ có thêm nhiều ý kiến trao đổi, đề xuất với Trưởng Phòng Đào tạo & Quản lý học viên sau dựa trên những thu hoạch của các buổi trao đổi tâm lý.

Picture2
Tại PVF, học viên được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường khoa học, hiện đại và nhân văn; được học tập toàn diện về văn hóa, tiếng Anh và kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn, có thể hình, thể lực, sức khỏe vượt trội mà còn có kỷ luật, đạo đức, văn hóa đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bóng đá nhà nghề thế giới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *