PVF trao chứng nhận cho 78 HLV bóng đá phong trào ở Hà Tĩnh

Ngày cập nhật07/10/2019

Sau hơn 5 ngày tham gia các nội dung chương trình tập huấn HLV do PVF và Sở VHTT&DL Hà Tĩnh phối hợp tổ chức, cuối chiều 27/9, các học viên là cán bộ chuyên trách công tác VHTT cơ sở của 13 huyện, thị, thành trên địa bàn toàn tỉnh đã được Ban tổ chức cấp giấy chứng nhận.

1

Trong thời gian 5 ngày (23-27/9), các học viên tham gia lớp tập huấn đã được HLV Pascal Vaudequin và các chuyên gia đến từ PVF trực tiếp bồi dưỡng nghiệp vụ, trang bị kỹ năng, phương pháp tổ chức huấn luyện bóng đá phong trào.

2

Sau phần học lý thuyết, học viên được thực hành huấn luyện bóng đá theo các bài tập cơ bản trên sân cỏ gắn với các bài tập chiến thuật thi đấu đối kháng… Đây là dịp để cán bộ làm công tác thể thao cơ sở nâng cao kiến thức, kỹ năng và giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong chuyên môn.

3

Kết thúc khóa tập huấn, Ban Tổ chức đã tiến hành tổng kết đánh giá chất lượng và trao giấy chứng nhận cho các học viên….

5

Sau khóa huấn này, các chuyên gia huấn luyện bóng đá trẻ PVF sẽ tiếp tục hỗ trợ các học viên tổ chức các hoạt động huấn luyện bóng đá phong trào, góp phần phát hiện các nhân tố năng khiếu trẻ để cung cấp nguồn đào tạo cho bóng đá nước nhà nói chung và Hà Tĩnh nói riêng. Trong ảnh: Học viên chụp ảnh lưu niệm với HLV HLV Pascal Vaudequin và BTC lớp tập huấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *