Tuyển sinh 2020: 46 thí sinh kết thúc đợt tập thử lần 1

Ngày cập nhật03/08/2020

Sáng 02/08, PVF đã tiến hành lễ bế mạc dành cho các thí sinh của đợt tập thử lần 1.

Đợt tập thử lần này đã có 46/49 em tới tham dự. 

1Buổi bế mạc đợt tập thử lần 1 kỳ tuyển sinh 2020 đã diễn ra trong không khí thân mật và ấm áp. (Ảnh: Phòng Phân tích hiệu suất & hình ảnh).

Gần 1 tuần qua tuy ngắn nhưng các em đã có những trải nghiệm, những kỉ niệm đáng nhớ. Các bạn đã kịp làm quen với nhau, đã nhớ mặt, nhớ tên nhau.

46 bạn thí sinh đều xứng đáng khi đã chứng tỏ được tiềm năng, sự nỗ lực với ban tổ chức, các thầy cô ở PVF. Có thể trong số các bạn ở đây sẽ có bạn được chọn là học viên PVF. Và ngược lại. Trên sân, trong các buổi tập hay thi đấu đã có những giọt mồ hôi, nước mắt của các em. Hình ảnh đó thật đẹp biết bao.

Trong buổi lễ, Giám đốc kỹ thuật PVF – Eric Abrams người đã theo rất sát hoạt động của các bạn thí sinh thời gian qua đã có những phát biểu chia sẻ và dặn dò các bạn nhỏ của chúng ta. Ông chúc mừng các em tới đây sẽ được lựa chọn trở thành học viên khóa XII. Đồng thời Giám đốc kỹ thuật PVF cũng cho rằng các bạn khác, dù không được lựa chọn nhưng hay luôn duy trì ước mơ, cố gắng luyện tập. Bởi có những cầu thủ thành công từ nhỏ. Song có nhiều người cần có thời gian.

Tại buổi lễ, các em cũng đã được theo dõi đoạn clip ngắn về quá trình tập thử tại Trung tâm do Phòng Phân tích hiệu suất & hình ảnh ghi lại và nhận giấy chứng nhận đã hoàn thành kỳ tập thử lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *