U19 Việt Nam tập trung lần 3 tại PVF

Ngày cập nhật21/08/2020

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị tham dự VCK U19 châu Á 2020, ĐT U19 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 20/8. Đây là đợt tập trung lần thứ 3 của ĐT U19 Việt Nam trong năm nay và 36 cầu thủ đã được triệu tập. Địa điểm tập luyện lần này tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF.

So với 2 đợt tập trung trước, danh sách tập trung đợt này của U19 Việt Nam có rất nhiều sự thay đổi. Điều này không có bất ngờ bởi HLV Philippe Troussier và các cộng sự vẫn đang trong giai đoạn tiếp tục rà soát, kiểm tra lực lượng để xây dựng đội hình tối ưu nhất cho U19 Việt Nam.

u19 vn 2

HLV Philippe Troussier tiếp tục kiểm tra, đánh giá lực lượng khi triệu tập nhiều cầu thủ có tiềm năng cho đợt tập trung lần thứ 3 của U19 Việt Nam. Ảnh: Trung Hiếu

 

Bên cạnh đó, do các giải bóng đá trong nước đang tạm dừng để phòng, chống Covid-19, nên BHL đội tuyển đã dành sự ưu tiên triệu tập nhóm các cầu thủ thuộc các CLB như Phú Thọ, PVF, Viettel, CAND…

Nhóm các cầu thủ này chưa có dịp hội quân cùng ĐT U19 Việt Nam do vướng lịch thi đấu tại giải hạng Nhì quốc gia- On Sports 2020. Sự vắng mặt khá đáng tiếc ở đợt tập trung này là tiền vệ Huỳnh Công Đến (CLB Phố Hiến) do đang điều trị phục hồi chấn thương.

Theo kế hoạch, toàn đội sẽ có mặt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam vào ngày 20/8. Cũng giống như ĐT U22 Việt Nam, thầy trò HLV Philippe Trousssier sẽ được kiểm tra y tế và xét nghiệm Realtime RT-PCR để đảm bảo công tác phòng, chống Covid-19.

Sau khi hoàn tất kiểm tra y tế và đạt yêu cầu về an toàn sức khỏe, ĐT U19 Việt Nam sẽ di chuyển sang đóng quân và tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF từ 22/8 đến 28/8. Với cơ sở vật chất hiện đại và bộ máy quản lí chuyên nghiệp, PVF đã/đang là địa điểm quen thuộc những lần hội quân của không chỉ U19 Việt Nam. Các đội từ U16, U17, U18, U22, Olympic Việt Nam đều đã từng hội quân dài ngày tại PVF.

DANH SÁCH ĐỘI TUYỂN U19 VIỆT NAM TẬP TRUNG ĐỢT 3/2020:

u19 vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *