Võ Nguyên Hoàng ra mắt V-League 2020

Ngày cập nhật30/09/2020

Trong vòng khoảng 20 phút trong trận đấu giữa Viettel – Sài Gòn FC, một kỷ lục của mùa giải V.League 2020 đã được xác lập.

Võ Nguyên Hoàng sinh năm 2002 trưởng thành từ PVF. Anh được Sài Gòn FC mượn ở giai đoạn 2 mùa giải năm nay. Cầu thủ được đánh giá cao bởi thể hình, khả năng tì đè, lối chơi không ngại va chạm và hay xuất hiện ở điểm nóng.

nguyen hoang

Khi Sài Gòn đang sở hữu bộ đôi tiền đạo ngoại binh Geovane và Pedro Paulo đang thi đấu quá ổn định, cơ hội ra sân cho Nguyên Hoàng là không nhiều. Tuy vậy, bước ngoặt xảy ra khi Pedro Paulo bị rách cơ và không thể tiếp tục thi đấu.

Nguyên Hoàng được yêu cầu khởi động thay thế ngoại binh người Brasil. Sau giờ nghỉ, tiền đạo trẻ được vào sân thay người và trở thành cầu thủ trẻ nhất ra sân ở V-League mùa này, trước khi Phi Hoàng (Đà Nẵng) phá kỷ lục này trong trận đấu cùng giờ.

Trong 45 phút có mặt trên sân, Nguyên Hoàng gây ấn tượng với những pha làm tường và tích cực tranh chấp, dù chung cuộc Sài Gòn FC thua và đứt mạch 11 trận bất bại.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Vũ Tiến Thành nhận xét màn thể hiện của tiền đạo trẻ người Đồng Tháp là “không tệ với tuổi 18”, “chơi như thế rất có tương lai” và ” là điều đáng mừng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *